Scroll Top
Solution
ลูกค้าจะได้รับเว็บไซต์ Design ใหม่ล่าสุด เป็น Responsive คือแสดงผลสวยงามกับทุกอุปกรณ์ Android iPhone iPad Notebook Laptop PC MacOS และที่สำคัญเป็นมิตรกับ Google ต่อยอดการโปรโมทให้ติดอันดับหน้าแรกด้วย Google SEO
website

พัฒนาเว็บไซต์ Design สมัยใหม่

โซลูชั่นพัฒนาเว็บไซต์
keephappiness นำเสนอโซลูชั่นที่ดีที่สุดในการพัฒนาเว็บไซต์เพื่อส่งเสริมการขายให้แก่ลูกค้า ลูกค้าจะได้รับเว็บไซต์ Design ที่ทันสมัยที่สุด โดยทีมงานจะมีดีไซน์เว็บรูปแบบต่างๆ ที่เหมาะสมกับธุรกิจตามแต่ละประเภทมานำเสนอเป็นแนวทางไอเดียให้คุณลูกค้าได้เลือกเกือบ 100 แบบ

 

ในการดำเนินการด้านการออกแบบและดีไซน์ ลูกค้าจะได้เห็นตัวอย่างงาน Prototype คล้ายกับของจริงมากที่สุด เพื่อให้ลูกค้าได้ตัดสินใจเลือกดีไซน์รูปแบบของเว็บไซ์ที่ตรงกับความต้องการของตนเองมากที่สุด

 

เว็บแบนเนอร์ รูปภาพประกอบ ธีมสีหลัก-รอง การคุมโทน รูปแบบฟ้อนต์หลัก-รอง เมนูเว็บ การจัดหมวดหมู่ข้อมูล การจัดเรียงหน้า องค์ประกอบทุกอย่าง คุณลูกค้าจะได้รับคำแนะนำและอยู่ภายใต้การดูแลของผู้เชี่ยวชาญโดยทีมงาน keephappiness

 

เว็บไซต์ดีไซน์ทุกงาน มีความเป็น Responsive Design คือสามารถแสดงผลสวยงามกับทุกอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็น Android iPhone iPad Notebook Laptop PC MacOS

ที่สำคัญโครงสร้างของเว็บโปรแกรมมิ่งและการตั้งค่าต่างๆ บนเว็บไซต์ ถูกกำหนดโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้าน Google SEO ดังนั้น ผลงานเว็บไซน์ของ keephappiness ที่ส่งมอบให้คุณลูกค้าทุกงานจะเป็นมิตรกับ Google ส่งผลให้การนำเว็บไซต์ไปใช้เพื่อส่งเสริมธุรกิจมีความน่าเชื่อถือยิ่งขึ้นและมีโอกาสมากที่จะทำอันดับได้ดีจากการค้นหาเว็บไซต์ผ่าน Google แบบ Organic Search
ลูกค้าจะได้รับ

ชื่อเว็บไซต์ ลูกค้าตั้งได้เอง .com
(สำหรับ .co.th .or.th หรืออื่นๆ ลูกค้าสามารถพูดคุยกับทีมงานเพิ่มเติมได้)
ความปลอดภัยสูง
ฟรี! ดีไซน์เว็บไซต์ระดับพรีเมี่ยม มูลค่า 2,000.-
ฟรี! โอสติ้งและโดเมนเนมปีแรก

ทำไมต้องมีเว็บไซต์?

คำถามยอดฮิต ทำไมต้องมีเว็บไซต์?
การทำธุรกิจบน “เฟสบุ๊ค” หรือ “อินสตาแกรม” ถือเป็นเรื่องที่ขาดไม่ได้ในยุคโซเชียล
แต่จะดีแค่ไหน ถ้าคุณมีบ้านเป็นของตนเองควบคู่ไปกับการใช้พื้นที่ของโซเชียลแอพต่างๆ เพื่อส่งเสริมซึ่งกันและกัน
เว็บไซต์เปรียบเสมือนบ้านของเรา ที่แสดงออกถึงความมั่นคงทางธุรกิจ แสดงออกถึงคาแร็กเตอร์และจุดขาย
ให้ (1)เว็บไซต์ เป็นบ้านหลักที่มั่นคงของคุณลูกค้า สร้างความน่าเชื่อถือและความมั่นใจให้กับผู้บริโภค และใช้ (2)เฟสบุ๊คหรือ (3)ไอจี เพื่อส่งเสริมด้านโซเชียลเน็ตเวิร์ค สามสิ่งต้องสนับสนุนซึ่งกันและกัน เพื่อให้ธุรกิจของคุณลูกค้าประสบผลสำเร็จมากที่สุด

การออกแบบเว็บไซต์ ใส่ใจรายละเอียดและมีคุณภาพ ตรงใจ ถูกจุด

คุณลูกค้าจะได้เห็น Prototype ที่เสมือนจริงมากที่สุดในขั้นตอนการออกแบบ ธีมสี รูปภาพตัวอย่าง และฟ้อนต์ ทุกอย่างจะถูก Mockup ขึ้นมาให้เสมือนจริงที่สุด เพื่อให้คุณลูกค้าได้เห็นภาพเว็บไซต์จริงๆ ที่จะได้รับในขั้นตอนการส่งมอบ ขั้นตอนนี้จะทำให้เว็บไซต์ที่คุณลูกค้าต้องการให้เป็นจะไม่มีทางผิดไปจากความต้องการ

ทีมงานส่งมอบเว็บไซต์ให้ลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว มีคุณภาพ และตรงเวลา

ทีมงานมีความชำนาญสูง และมีประสบการณ์ สามารถส่งมอบงานได้อย่างรวดเร็ว ลูกค้าจะได้รับเว็บไซต์ ภายใน 30 วันโดยประมาณ

การันตียอดขาย

การันตี เว็บไซต์ของคุณลูกค้าจะต้องสร้างยอดขายเพิ่มขึ้น และจะต้องเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจ กิจการของคุณลูกค้าจะต้องดีขึ้นแน่นอน

สิทธิพิเศษบริการหลังส่งมอบ

ฟรี! คอร์สอบรมจาก อบรมดอทคอม (www.aobrom.com) คอร์สปรับแก้เว็บไซต์ของคุณด้วยตนเอง เช่น เปลี่ยนรูป เปลี่ยนสี เพิ่มเติมข้อมูลต่างๆ
ส่วนลด 50% สำหรับลูกค้าที่ซื้อค่าบำรุงรักษาดูแลเว็บไซต์ (ปีแรก)

ต้องการใบเสนอราคา หรือพรีเซนต์นำเสนองาน ติดต่อ
ตัวอย่างเว็บดีไซน์มากมายที่ keephappiness นำเสนอเป็นแนวทางให้แก่ลูกค้าได้เลือกเพื่อให้เหมาะสมกับธุรกิจของตนเอง ง่ายต่อการต่อยอดทางความคิด โดยมีเป้าหมายคือคุณลูกค้าจะได้รับผลงานเว็บไซต์ที่ถูกใจและตรงกับคอนเซ็ปป์ของธุรกิจมากที่สุด