Scroll Top

All Professional Service Solutions

โซลูชั่นทั้งหมดที่ keephappiness พร้อมให้บริการอย่างมืออาชีพ
professional
โซลูชั่นระดับพรีเมี่ยมที่เรานำเสนอลูกค้า
We deliver smart and flexible solutions
keephappiness มีทีมงานที่พร้อมทำงานและเชื่อมั่นในการส่งมอบโซลูชั่นที่ดีที่สุดให้ลูกค้า เราสนุกสนานที่ได้แก้ปัญหา เราชอบพัฒนาซอฟต์แวร์มาช่วยส่งเสริมและพัฒนาธุรกิจของลูกค้า เราเป็นมากกว่าผู้ให้บริการ เพราะเราให้คำปรึกษาลูกค้าได้ตั้งแต่เริ่มและสิ้นสุดโครงการ ดังนั้นโซลูชั่นมากมายที่เรานำเสนอ จึงเป็นโซลูชั่นระดับพรีเมี่ยมที่ keephappiness ใส่ใจในทุกขั้นตอน
พัฒนาเว็บไซต์ Design สมัยใหม่

ลูกค้าจะได้รับเว็บไซต์ Design ใหม่ล่าสุด เป็น Responsive คือแสดงผลสวยงามกับทุกอุปกรณ์ Android iPhone iPad Notebook Laptop PC MacOS และที่สำคัญเป็นมิตรกับ Google ต่อยอดการโปรโมทให้ติดอันดับหน้าแรกด้วย Google SEO

01
ถ่ายรูปสินค้า-สถานที่ คลิปวีดีโอ

เว็บไซต์จะสวยงาม โดดเด่น นำเสนอตรงจุด การคุมโทนภาพและสี เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด กว่า 70% ของเว็บไซต์ จะสวยได้ ขึ้นอยู่รูปภาพประกอบเว็บไซต์

02
ทำการตลาดบนเว็บไซต์ Digital Marketing

Organic Search is best of the best! เราเชี่ยวชาญด้านการโปรโมทเว็บไซต์ให้ติดอันดับหน้าแรกของ Google ด้วยวิธีการทำ SEO แบบสายขาว อะไรจะดีไปกว่าการที่เว็บไซต์ของคุณถูกแสดงในหน้าแรกเมื่อถูกค้นหาใน google.co.th

03
ซอฟต์แวร์ระบบหลังบ้าน Web & Mobile Application

พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบหลังบ้าน Web & Mobile Application, Digital Transformation, Taylor-Made Software เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในการนำซอฟต์แวร์มาใช้พัฒนารูปแบบการทำงาน

04
Contents Creator อัพเดทเพจ Facebook เรียกยอด Like & Share

สำหรับลูกค้าที่มีเพจ Facebook และต้องการสร้างความเคลื่อนไหวบนเพจอยู่เสมอ keephappiness มีผู้เชี่ยวชาญด้าน Contents Creator ให้บริการอัพเดทข้อมูลบนเพจ Facebook เพื่อเรียกยอด Like & Share โดยการโพสต์ Contents ที่น่าสนใจและเกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณลูกค้า

05
testimonial_4
คุณอธิวัฒน์
ผู้จัดการฝ่ายการตลาดโรงงานผลิตกระดาษซับลิเมชั่น, ธุรกิจครอบครัว

เดิมทีฝ่ายการตลาดที่โรงงานจัดเก็บข้อมูลลูกค้าใน excel พอมีจำนวนมากขึ้น excel รับไม่ไหว เลยตัดสินใจจะทำระบบจัดเก็บข้อมูลลูกค้ากับ keephappiness ซึ่งผมเป็นคนให้ requirement เองทั้งหมด keephappiness มีทีมงานมาทำ workshop และออกแบบระบบร่วมกัน จนสุดท้ายได้ระบบออกมา พอใจมาก รู้สึกว่าเป็นการทำ Digital Transformation ที่คุ้มค่าต่อการลงทุนมาก และที่สำคัญ ทุกสิ้นเดือนผมไม่ต้องดึงรายงานสถิติของลูกค้าออกมาทำเอง เพราะมี dashboard ให้เรียกดูข้อมูลได้ทันที ประหยัดเวลาไปได้เยอะมาก

testimonial_3
คุณเกล ขวัญเอย
เจ้าของเว็บไซต์ธุรกิจกระเป๋าแบรนด์ของตัวเอง

เกลทำเว็บไซต์ขายสินค้ากับ keephappiness ตั้งแต่ออกแบบโลโก้ ทำแบนเนอร์สินค้า รวมไปถึงถ่ายรูปกระเป๋า-รูปโฆษณาหรือโปรโมชั่นต่างๆ เกลก็ใช้บริการ keephappiness ให้ช่วยออกแบบให้ตั้งแต่แรกค่ะ ตอนนี้ขายสินค้าผ่านทางหน้าเว็บของตัวเองเป็นหลัก และใช้ Instagram ควบคู่ไปด้วย กลยุทธ์ของเกลคือ เวลาที่เกลอัพรูปสินค้าคอเลคชั่นใหม่ๆ เกลจะอัพรูปที่ Instagram เพื่อใช้เป็นช่องทางจาก social ให้คนเข้ามาดูสินค้า จากนั้นเวลาปิดการขายก็ใช้หน้าเว็บไซต์เป็นตัวจัดการ ทั้งเรื่องของตระกร้าสินค้าและการหักผ่านบัตรเครดิต จบที่เว็บไซต์ได้เลย …ปีหน้าจะใช้บริการ keephappiness ให้ทำเว็บเพิ่มเป็น 2 ภาษา เพราะจะลองลุยตลาดอาเซียนดูค่ะ

testimonial_1
คุณนภา
เจ้าของเว็บไซต์จำหน่ายสมุนไพรถังเช่า

ปลูกถังเช่าเองที่หลังบ้าน พอดีบ้านที่เชียงรายมีพื้นที่ว่าง ไม่ได้ใช้ทำอะไร ตอนแรกๆ ตั้งใจว่าจะขายคนแถวบ้านหรือญาติพี่น้อง แต่ลูกมาแนะนำว่ามีคนอีกเยอะที่สนใจถังเช่าที่เราปลูก เลยลองให้ใช้บริการทำเว็บไซต์กับ keephappiness เพื่อไว้ลงประกาศขาย ลงรายละเอียดสิค้า บรรยายสรรพคุณต่างๆ และเราก็เลยถือโอกาสเขียนเป็นบทความบนเว็บไซต์เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับสมุนไพรซะเลย ก็มีลูกค้าสั่งเข้ามาเยอะ โทรเข้ามาบ้าง ไลน์เข้ามาบ้าง เราก็ทำเท่าที่ไหว เพราะต้องแพ็คของเอง ส่งของเองด้วย ยอมรับว่าพอทำเว็บไซต์แล้วมีลูกค้าเข้ามามากจริงๆ

testimonial_2
คุณพู่กัน
เจ้าของแบรนด์ Mum and Me และเว็บไซต์ Bakery Delivery

เริ่มจากทำเบเกอรี่เพราะความชอบ และถ่ายรูปลง social จนมีลูกค้าเข้ามาสั่งมากมาย พู่กันจึงลองเริ่มทำธุรกิจด้านนี้ดู โดยเน้นหาลูกค้าผ่านทางออนไลน์ ด้วยการทำเว็บไซต์ Bakery Delivery Online โดยเราเน้นโปรโมทผ่าน Google SEO ลูกค้าที่เข้ามาสั่งผ่านหน้าเว็บไซต์ ส่วนใหญ่ค้นหาเราเจอจาก Google แบบ Organic Search เกือบ 70% ล้วนเป็น order ใหญ่ๆ ที่สั่งเพื่อไปจัดเลี้ยงในออฟฟิศหรืองานสัมนา รู้สึกปลื้มใจทีมงาน keephappiness มากๆ ที่เป็นผู้แนะนำการทำการตลาดออนไลน์ และทำให้ Mum and Me เป็นที่รู้จักมากขึ้นค่ะ