โปรโมชั่น รับทำเว็บไซต์ราคาถูก 8,900.- ลงทะเบียนรับสิทธิ์ (จำนวนจำกัด) ให้บริการโดยทีมงานไอที มืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 10 ปี++ รับทำเว็บไซต์ราคาถูก ดีไซน์ทันสมัย รูปแบบสวยงาม ส่งเสริมการตลาด Google Ads & SEO ลงทะเบียนรับสิทธิ์ (จำนวนจำกัด) มีครบทุกฟังก์ชั่น ข้อมูลสินค้า ข้อมูลธุรกิจ ข้อมูลติดต่อ ข้อมูลผลงานและบริการ เว็บไซต์ออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง สามารถเก็บข้อมูลลูกค้า
เพื่อวางแผนการตลาด ปิดการขายได้ทันที
รับทำเว็บไซต์ราคาถูก เราเน้นช่วยลูกค้าแก้ปัญหา
มากกว่าหวังผลกำไร
ทีมงานมีประสบการณ์ไอทีมากกว่า 10 ปี++ นำเสนอโซลูชั่นที่ดีที่สุด และส่งมอบงานตรงเวลา *** โปรโมชั่นมีจำนวนจำกัด เราขอสงวนสิทธิ์แก่ผู้รับสิทธิ์ก่อนตามลำดับ *** ลงทะเบียนรับสิทธิ์ 8,900 บาท
(ไม่รวม VAT)

What’s Benefit?

รับทำเว็บไซต์ราคาถูก ช่วยปิดการขาย เสริมแกร่งธุรกิจ
ดีไซน์ระดับพรีเมี่ยม ให้เลือกกว่า 100 แบบ เปิดได้กับทุกอุปกรณ์
ชื่อเว็บไซต์ที่คุณตั้งเอง .com
Hosting ไม่จำกัดขนาดตามความเหมาะสม
มีฟังก์ชันครบใน Landing Page หน้าเดียว อาทิเช่น Hero Banner, About Us, Our Services, Our Project & Portfolio, Gallery, Contact US
แบบฟอร์มให้ลูกค้าลงทะเบียน เพื่อเก็บข้อมูลทำ Conversion การตลาด
เชื่อมต่อ Social Media ต่างๆ Line Facebook Instagram LinkedIn Twitter เป็นต้น
สนับสนุนการยิงแอดโฆษณาทั้ง Google และ Facebook
ส่งมอบงานไม่เกิน 14 วัน (เร็วมากๆ)
ฟรี! ชื่อ Domain และ Hosting ปีแรก (ปีต่อๆ ไป 1,500.-)
ฟรี! สนับสนุนต่อยอดการตลาดการทำ Google SEO
ฟรี! วิเคราะห์ Keyword ทำ Backlinks On Page เฉพาะธุรกิจของคุณ

แอด LINE เพื่อรับสิทธิ์ทำเว็บไซต์ราคาถูก 8,900.-

แจ้งชื่อ-เบอร์โทร-อีเมล พิมพ์ข้อความ “ทำเว็บ 8,900 บาท”

สอบถามรายละเอียดหรือขอดูตัวอย่างผลงานเพิ่มเติม

ทักแชท LINE หรือ โทร 065-116-1655

***
keephappiness รับประกันคุณภาพและความพึงพอใจ หากไม่ถูกใจ เรายินดีคืนเงิน 100%
หมายเหตุ:
รับทำเว็บไซต์ราคาถูก ราคาเพียง 8,900 บาท เป็นราคายังไม่รวม VAT เฉพาะในกรณีที่ลูกค้าต้องการหักภาษี ณ ที่จ่าย
– ราคานี้ไม่รวมการถ่ายรูป การทำรูปภาพประกอบเว็บไซต์, โลโก้, แบนเนอร์ หรือการทำ content บนหน้าเว็บไซต์ ลูกค้าต้องจัดเตรียมด้วยตนเอง
– การเปลี่ยนแปลงหรือส่วนเพิ่มเติมใดๆ ที่นอกเหนือจากรายการนี้ ให้เป็นไปตามความเหมาะสมของประเภทข้อมูลและธุรกิจ ภายใต้ความยินยอมของลูกค้า
– หากลูกค้าต้องการเพิ่มฟังก์ชันที่นอกเหนือจากรายการนี้ สามารถแจ้งรายละเอียดความต้องการได้ ทีมงานผู้เชี่ยวชาญของ keephappiness จะประเมินราคาเพื่อให้ลูกค้าพิจารณา
– ดูตัวอย่างผลงานของโปรโมชั่นนี้ คลิก

Why Choose “keephappiness”?

เราทำเว็บไซต์คุณภาพ ราคาจับต้องได้

รับทำเว็บไซต์ราคาถูก ในระดับพรีเมี่ยม ดีไซน์สวยงาม เปิดได้กับทุกอุปกรณ์ มีครบทุกฟังก์ชันที่เพียงพอต่อการปิดการขาย เชื่อมต่อกับ Social Media ต่างๆ ได้ ในราคาเพียง 8,900 บาท ครบจบราคานี้

เรามุ่งเน้นเพิ่มยอดขายให้ลูกค้า เว็บไซต์ต้องส่งเสริมธุรกิจและการตลาด

ข้อมูลทางธุรกิจ หรือข้อมูลสินค้าและบริการของลูกค้าจะแสดงครบถ้วน สวยงามอยู่บนหน้าเว็บไซต์ และออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง หน้าเว็บมีแบบฟอร์มเก็บข้อมูลลูกค้าเพื่อทำ Conversion ต่อยอดการทำการตลาด ยิงโฆษณา Google Ads และสนับสนุนการโปรโมทติดอันดับ Google SEO

เรารับฟังลูกค้า ใส่ใจคุณภาพ

นำเสนอโซลูชั่นโดยทีมงานวิศวกรไอที มีประสบการณ์งานไอทีในระดับ Enterprise กว่า 10 ปี++ เราทำงานอย่างมีกระบวนการ แบบแผน มุ่งเน้นแก้ปัญหาให้ลูกค้า มากกว่าการหวังผลกำไร เรานำเสนอไอเดียเพื่อต่อยอดความคิด และส่งมอบงานตรงเวลา

ดูแลลูกค้าโดยทีมงานเดียวกับผู้พัฒนาเว็บไซต์ อบรมดอทคอม เว็บไซต์คอร์สอบรมที่อยู่ในหน้าแรกของการค้นหาบน Google

ทีมงานเดียวกับผู้พัฒนาเว็บไซต์อบรมดอทคอม (www.aobrom.com) เว็บลงประกาศคอร์สอบรมอันดับ 1 ของประเทศ มี transaction 200-300 คอร์สอบรมต่อเดือน และอยู่ในหน้าแรกของการค้นหาบน Google
ดูแลลูกค้าโดยตรงโดยทีมงาน Technical Solution ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการทำเว็บไซต์สำหรับธุรกิจ
ทีมงานมีประสบการณ์กว่า 10 ปี++ ในการดูแลลูกค้าระดับ SME ไปจนถึงองค์กรระดับ Enterprise
นำเสนอไอเดีย และหาโซลูชั่นที่เหมาะสมกับธุรกิจลูกค้า ให้คำแนะนำได้
ดูตัวอย่างผลงานของโปรโมชั่นนี้ คลิก
testimonial_4
คุณอธิวัฒน์
ผู้จัดการฝ่ายการตลาดโรงงานผลิตกระดาษซับลิเมชั่น, ธุรกิจครอบครัว

เดิมทีฝ่ายการตลาดที่โรงงานจัดเก็บข้อมูลลูกค้าใน excel พอมีจำนวนมากขึ้น excel รับไม่ไหว เลยตัดสินใจจะทำระบบจัดเก็บข้อมูลลูกค้ากับ keephappiness ซึ่งผมเป็นคนให้ requirement เองทั้งหมด keephappiness มีทีมงานมาทำ workshop และออกแบบระบบร่วมกัน จนสุดท้ายได้ระบบออกมา พอใจมาก รู้สึกว่าเป็นการทำ Digital Transformation ที่คุ้มค่าต่อการลงทุนมาก และที่สำคัญ ทุกสิ้นเดือนผมไม่ต้องดึงรายงานสถิติของลูกค้าออกมาทำเอง เพราะมี dashboard ให้เรียกดูข้อมูลได้ทันที ประหยัดเวลาไปได้เยอะมาก

testimonial_3
คุณเกล ขวัญเอย
เจ้าของเว็บไซต์ธุรกิจกระเป๋าแบรนด์ของตัวเอง

เกลทำเว็บไซต์ขายสินค้ากับ keephappiness ตั้งแต่ออกแบบโลโก้ ทำแบนเนอร์สินค้า รวมไปถึงถ่ายรูปกระเป๋า-รูปโฆษณาหรือโปรโมชั่นต่างๆ เกลก็ใช้บริการ keephappiness ให้ช่วยออกแบบให้ตั้งแต่แรกค่ะ ตอนนี้ขายสินค้าผ่านทางหน้าเว็บของตัวเองเป็นหลัก และใช้ Instagram ควบคู่ไปด้วย กลยุทธ์ของเกลคือ เวลาที่เกลอัพรูปสินค้าคอเลคชั่นใหม่ๆ เกลจะอัพรูปที่ Instagram เพื่อใช้เป็นช่องทางจาก social ให้คนเข้ามาดูสินค้า จากนั้นเวลาปิดการขายก็ใช้หน้าเว็บไซต์เป็นตัวจัดการ ทั้งเรื่องของตระกร้าสินค้าและการหักผ่านบัตรเครดิต จบที่เว็บไซต์ได้เลย …ปีหน้าจะใช้บริการ keephappiness ให้ทำเว็บเพิ่มเป็น 2 ภาษา เพราะจะลองลุยตลาดอาเซียนดูค่ะ

testimonial_1
คุณนภา
เจ้าของเว็บไซต์จำหน่ายสมุนไพรถังเช่า

ปลูกถังเช่าเองที่หลังบ้าน พอดีบ้านที่เชียงรายมีพื้นที่ว่าง ไม่ได้ใช้ทำอะไร ตอนแรกๆ ตั้งใจว่าจะขายคนแถวบ้านหรือญาติพี่น้อง แต่ลูกมาแนะนำว่ามีคนอีกเยอะที่สนใจถังเช่าที่เราปลูก เลยลองให้ใช้บริการทำเว็บไซต์กับ keephappiness เพื่อไว้ลงประกาศขาย ลงรายละเอียดสิค้า บรรยายสรรพคุณต่างๆ และเราก็เลยถือโอกาสเขียนเป็นบทความบนเว็บไซต์เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับสมุนไพรซะเลย ก็มีลูกค้าสั่งเข้ามาเยอะ โทรเข้ามาบ้าง ไลน์เข้ามาบ้าง เราก็ทำเท่าที่ไหว เพราะต้องแพ็คของเอง ส่งของเองด้วย ยอมรับว่าพอทำเว็บไซต์แล้วมีลูกค้าเข้ามามากจริงๆ

testimonial_2
คุณพู่กัน
เจ้าของแบรนด์ Mum and Me และเว็บไซต์ Bakery Delivery

เริ่มจากทำเบเกอรี่เพราะความชอบ และถ่ายรูปลง social จนมีลูกค้าเข้ามาสั่งมากมาย พู่กันจึงลองเริ่มทำธุรกิจด้านนี้ดู โดยเน้นหาลูกค้าผ่านทางออนไลน์ ด้วยการทำเว็บไซต์ Bakery Delivery Online โดยเราเน้นโปรโมทผ่าน Google SEO ลูกค้าที่เข้ามาสั่งผ่านหน้าเว็บไซต์ ส่วนใหญ่ค้นหาเราเจอจาก Google แบบ Organic Search เกือบ 70% ล้วนเป็น order ใหญ่ๆ ที่สั่งเพื่อไปจัดเลี้ยงในออฟฟิศหรืองานสัมนา รู้สึกปลื้มใจทีมงาน keephappiness มากๆ ที่เป็นผู้แนะนำการทำการตลาดออนไลน์ และทำให้ Mum and Me เป็นที่รู้จักมากขึ้นค่ะ

We Provide the Best Solution for Digital Marketing

แอด LINE เพื่อรับสิทธิ์ทำเว็บไซต์ราคาถูก 8,900.-

แจ้งชื่อ-เบอร์โทร-อีเมล พิมพ์ข้อความ “ทำเว็บ 8,900 บาท”

สอบถามรายละเอียดหรือขอดูตัวอย่างผลงานเพิ่มเติม

ทักแชท LINE หรือ โทร 065-116-1655

***
keephappiness รับประกันคุณภาพและความพึงพอใจ หากไม่ถูกใจ เรายินดีคืนเงิน 100%

We are Focus on Problem Solving with Quality

จุดเด่นที่สุดของโปรโมชั่นนี้ในราคา 8,900.-

สร้าง First Impression ให้กับลูกค้าของคุณด้วยภาพแบนเนอร์
หน้าเว็บไซต์แสดง แบนเนอร์ชัดเจน เพื่อแสดงคำโฆษณา สโลแกน จุดเด่นของธุรกิจหรือสินค้า ถือเป็น First Impression เมื่อลูกค้าของคุณเปิดเว็บไซต์ในครั้งแรก แนะนำให้มี 2-3 ภาพ โดยอาจเป็นภาพนิ่งหรือคลิปวีดีโอก็ได้เช่นกัน
เก็บข้อมูลลูกค้า เพื่อสร้างฐานข้อมูลลูกค้า
หน้าเว็บไซต์มีแบบฟอร์มออนไลน์เพื่อเก็บข้อมูลลูกค้า อาทิเช่น ชื่อ อีเมล เบอร์โทร เพื่อใช้ประโยชน์ในการติดตามและ ปิดการขาย หรือใช้เป็นฐานข้อมูลลูกค้าเพื่อกระจายข้อมูลข่าวสาร และยังสนับสนุนการทำ Conversion ในการทำโฆษณาบน Google Ads และส่งผลดีต่อการทำอันดับ Google SEO
ลูกค้าของคุณและคุณโต้ตอบกันได้ง่ายและรวดเร็ว
หน้าเว็บไซต์มี Live Chat ที่โดดเด่นชัดเจน สามารถส่งข้อความผ่าน Social ชั้นนำอย่าง Facebook Inbox หรือ LINE ซึ่งช่วยให้ลูกค้าของคุณและคุณโต้ตอบกันได้อย่าง รวดเร็ว ทันใจ  ส่งผลดีต่อ Feedback speed และ Customer Satisfaction
ข้อมูลธุรกิจครบถ้วน-กระชับ-ดูง่าย ปิดการขายไว
มี ฟังก์ชันครบ ในราคาเพียง 8,900 บาท เมนูครบถ้วนใน Landing Page หน้าเดียว ทำให้ไม่ซับซ้อนและ กระชับต่อการทำเสนอ สามารถปิดการขายได้ง่าย ข้อมูลประกอบไปด้วย Hero Banners & Slogan, About Us, Our Services, Our Project & Portfolio, Gallery, Our Processes, Contact US หรืออื่นๆ เพิ่มเติมตามความเหมาะสมของธุรกิจคุณ

ตัวอย่างรูปแบบเว็บไซต์โปรโมชั่นในธุรกิจต่างๆ

คลิก link ที่ภาพเพื่อดู LIVE DEMO

สอบถามรายละเอียดหรือขอดูตัวอย่างผลงานเพิ่มเติม

ทักแชท LINE หรือ โทร 065-116-1655